Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển

Với phương châm đi tìm chất lượng cao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, khẩu trang Khánh An ngay từ khi ra đời vào năm 2016 đã không ngừng đổi mới, kiện toàn và hoàn thiện mình theo thời gian. Từ đó đến nay, Khánh An đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường khẩu trang Việt Nam, cũng như tạo dựng được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu của Khánh An với tâm thế đưa giá trị thương hiệu Việt vươn tầm.

Công ty CP Thương mại Thiết bị Khánh An - gọi tắt là khẩu trang Khánh An được thành lập vào ngày 18/03/2016 với hai nhà sáng lập: anh Lưu Thái Quan và anh Phạm Hoàng Ninh.

Là những người con “ngoại đạo”, nên ban đầu khởi nghiệp với các anh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu, tiếp cận công nghệ, cũng như phân phối thị trường. Tuy vậy, sau một thời gian chuẩn bị và nung nấu một khát vọng đủ lớn, Khánh An đã ra đời trong sự chào đón và ủng hộ của người thân, bạn bè và những khách hàng đầu tiên.

Ngày đó, công ty là một xưởng sản xuất với 200 m2 tại Thuận An, Bình Dương, những chiếc khẩu trang y tế đầu tiên ra đời trong niềm vui và hạnh phúc của nhiều người, được tặng cho một số anh chị có chuyên môn sử dụng, góp ý… cũng như đánh giá về chất lượng chuyên môn.

Thời gian đầu, sức cạnh tranh trên thị trường khẩu trang lớn nên Khánh An bắt đầu được phân phối hệ thống nhà thuốc, các đại lý tại khu vực Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh… Qua thời gian, người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm và thị trường bắt đầu mở rộng không ngừng ra phạm vi toàn quốc, cũng như bắt đầu có những đơn hàng xuất khẩu đầu tiên.

Trước quy mô về sự phát triển thị trường sau một năm thành lập đến hiện tại, công ty chuyển về Dĩ An, Bình Dương trên diện tích nhà xưởng là 3000m2, với hơn 50 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, năng suất gần 100 triệu chiếc/tháng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư toàn bộ hệ thống máy móc tự động hóa theo xu hướng công nghệ 4.0, chuẩn hóa hoàn toàn quy trình và hệ thống trang thiết bị sản xuất theo chỉ tiêu chất lượng ISO 13485:2016 - dành cho trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công ty xây dựng bộ chuẩn quy trình sản xuất và kiểm soát chặt đầu vào nguyên liệu, đầu ra thành phẩm và từng công đoạn sản xuất.

Hệ thống sản xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín với máy móc tự động hóa nhập khẩu hoàn toàn từ công nghệ nước ngoài đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khẩu trang cao cấp, đáp ứng nhu cầu cao và khắt khe của thị trường trong, ngoài nước. Từ đó đến nay, Khánh An đã không ngừng nỗ lực áp dụng và đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm theo thị hiếu của thị trường và tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi sản phẩm khẩu trang Khánh An tung ra thị trường không chỉ mang giá trị về mặt công nghệ mà còn cam kết chất lượng với khách hàng, bình ổn giá. Đây là một trong những giá trị thương hiệu bền vững mà trong suốt quá trình phát triển của công ty khẩu trang Khánh An tuân thủ nghiêm ngặt.

Hiện nay với các dòng khẩu trang kháng khuẩn cao cấp từ 2 - 5 lớp, khẩu trang dành cho trẻ em, khẩu trang 3D, khẩu trang PM2.5 (khẩu trang có van lọc khí một chiều và không có van lọc khí). Khánh An đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng và thương hiệu có sức cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, công ty đầu tư bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng và thời thượng.

Chặng đường phía trước còn nhiều thách thức, nhưng chúng tôi tin rằng với bàn tay, khối óc và những giá trị mà Khánh An thực hiện sẽ tiếp tục lan tỏa, phát triển trên chặng đường mới để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hướng đến giá trị xanh và phát triển bền vững, Khánh An cũng cam kết đồng hành và phát triển với xã hội thông qua các hoạt động chia sẻ, chung tay góp sức cùng những hoàn cảnh khó khăn của xã hội.

Khánh An